Tin tức - Sự kiện
'Ngân hàng Nhà nước không nhượng bộ thị trường vàng'

Cho rằng thị trường hỗn loạn trong sáng 9/11 có yếu tố đầu cơ, làm giá, song Thống đốc Nguyễn Văn Giàu tuyên bố quyết định cấp phép nhập khẩu là kế hoạch có tính toán kỹ càng của Ngân hàng Nhà nước, chứ không chịu bất cứ sức ép nào.
Thị trường vàng leo thang lên đỉnh mới 1.410 USD

Tin tức bi quan từ châu Âu khiến giá vàng tiếp tục tăng ấn tượng, lên mức cao chưa từng có 1.410 USD. Nhiều khả năng vàng trong nước có thể vượt 36 triệu đồng mỗi lượng ngay hôm nay, nếu không có động thái can thiệp từ cơ quan quản lý nhà nước.
Việt Nam vượt Trung Quốc về môi trường kinh doanh

Theo Phó Chủ tịch Ngân hàng thế giới Janamitra Devan, Việt Nam đã có cải thiện đáng kể về thứ hạng, trong môi trường kinh doanh 2011, tăng 10 bậc từ vị trí thứ 88 lên thứ 78.
Giá vàng trong nước tăng vùn vụt lên 35,8 triệu đồng

Bất chấp thị trường thế giới đang đi xuống, giá vàng trong nước chiều 8/11 vẫn tăng tới 500.000 đồng mỗi lượng lên 35,8 triệu đồng, sau khi đã vượt kỷ lục 35,3 triệu đồng sáng nay. Tỷ giá đôla tự do cũng tiến sát 21.000 đồng.
Vàng lập kỷ lục mới vượt 35,3 triệu đồng

Thị trường kim loại quý quốc tế tiếp tục lên đỉnh mới sáng nay khiến giá trong nước leo thang. Đôla chợ đen cũng có dấu hiệu tăng nhiệt.
Đăng nhập