Tin tức - Sự kiện
Trụ sở bộ, ngành sẽ đặt tại Mỹ Đình, Tây Hồ Tây

(Dân trí) - Bộ Xây dựng vừa trình Thủ tướng Chính phủ dự thảo mới nhất về việc phê duyệt Đồ án quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội, trong đó giữ nguyên trục Hồ Tây – Ba Vì và trụ sở các bộ ngành xây mới sẽ được đặt tại Mỹ Đình, Tây Hồ Tây.
Tập trung cao độ ứng phó mưa lũ và siêu bão Megi

Diễn biến mưa lũ và đặc biệt là siêu bão Megi đang hết sức phức tạp, đòi hỏi các cấp, các ngành và đặc biệt là các tỉnh duyên hải tập trung cao độ, chuẩn bị  sẵn sàng các phương án ứng phó đồng bộ.
Những sự kiện đáng nhớ trong 10 ngày đại lễ

Diễu binh lớn nhất lịch sử, đêm pháo hoa hoành tráng tại Mỹ Đình, lần đầu tiên người dân được tận mắt xem bảo vật Hoàng cung và di tích Cấm thành Thăng Long... là những sự kiện đáng nhớ trong dịp đại lễ.
Hà Nội hủy bắn pháo hoa, kêu gọi hỗ trợ miền Trung

29 điểm dự kiến bắn pháo hoa trên địa bàn Hà Nội tối 10/10 nhân dịp 1000 năm vừa được hủy bỏ theo quyết định của Thành uỷ Hà Nội sáng nay. Riêng điểm bắn pháo hoa nghệ thuật tại sân vận động Mỹ Đình vẫn thực hiện.
Tổng duyệt diễu binh tại quảng trường Ba Đình

Tối 7/10 lễ tổng duyệt diễu binh, diễu hành đã diễn ra tại quảng trường Ba Đình (Hà Nội) với sự tham gia của 12.000 người thuộc khối quân đội, công an và hàng nghìn người khối tổ chức, đoàn thể...
Đăng nhập