Tin tức - Sự kiện
Đề xuất mở đường sắt, đường bộ xuyên Đông Dương

Trục đường bộ dự kiến có chiều dài khoảng 1.410 km. Sau khi đường hoàn thành, có 540 km đi qua địa phận Việt Nam; 560 km đi qua Lào và 310 km trên đất Campuchia. Người đưa ra ý tưởng mở tuyến đường song hành này là ông Mai Trọng Tuấn.
“Bắt bệnh” để phát triển thị trường BĐS

“Nhiều địa phương phát triển BĐS tràn lan, tự phát, thiếu định hướng. Điều này dẫn đến tình trạng “đóng băng” cục bộ của thị trường tại một số địa phương” - Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam khẳng định
UAE quan tâm tới dầu khí và nông nghiệp Việt Nam

Trong cuộc trò chuyện với VnExpress.net, Bộ trưởng Kinh tế Các Tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) cho rằng, thị trường trong nước với 86 triệu dân là một lợi thế của Việt Nam trong phát triển kinh tế.
Giá cả tăng cao, người đóng thuế thu nhập cá nhân kêu khổ

Trong bối cảnh giá hầu hết các mặt hàng thiết yếu như hiện nay, mức chiết giảm gia cảnh cho mỗi cá nhân và người phụ thuộc theo Luật Thuế thu nhập cá nhân bị cho là lạc hậu và không theo kịp thực tế.
“Bão giá” qua lý giải của Bộ Tài chính

Qua ba kỳ họp Quốc hội gần đây, giá xăng dầu đều tăng dù các bộ trưởng có hứa sẽ cố gắng bình ổn, việc thu phí qua xăng dầu là quá vô lý, đề nghị bãi bỏ quỹ bình ổn giá xăng dầu...
Đăng nhập